BORNGA Siam Disdovery
ร้านอาหาร
ร้านอาหารเกาหลีสุดพรีเมี่ยมโดยเชฟชื่อดังอย่าง “แบคจงวอน” ได้ทำการศึกษาค้นคว้าจนได้พัฒนามาเป็นอาหารเกาหลีหลากหลายเมนู และกลายมาเป็นร้าน BORNGA ที่ทำให้ทุกคนสามารถลิ้มลองรสชาติของอาหารเกาหลีที่แท้จริง โดยจุดเด่นของร้านคือเนื้อสามชั้น หรือ Woo Samgyeop (อูซัมกยอบ) ถือเป็นเมนูตัวแทนของ BORNGA ที่ครองใจมายาวนาน และยังมีเมนูอาหารหลากหลาย ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ท่ามกลางการตกแต่งสไตล์บ้านพื้นเมืองของเกาหลี (ฮันอก) ทำให้รู้สึกเหมือนเข้ามารับประทานอาหารที่เกาหลีจริงๆ
เมนูแนะนำ
Woo Samgyeop
Tong Samgyeopsal
Chadol Deonjang Jjigae
Reduce
- ไม่ใช้กล่องโฟม
- ไม่ใช้แก้วพลาสติก
Recycle
- แยกขยะเปียก
ข้อมูลติดต่อ
คุณชอบเนื้อหาหน้านี้ไหม?
ชอบไม่ชอบ